Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

HSC lần thứ 5 được vinh danh Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018

Vào ti ngày 07/6/2018, HSC đã vinh d nhn gii thưởng Top 50 công ty kinh doanh hiu qu nht Vit Nam năm 2018 được thc hin bi Tp chí Nhp cu Đu tư phi hp cùng Công ty Chng khoán Thiên Vit thc hin thường niên trong sut 6 năm qua.

TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam (TOP 50) là một Bảng xếp hạng giá trị và uy tín với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Havard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu, nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

TOP 50 thực hiện trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng: Doanh thu, Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu. Kết quả đo lường nhằm đánh giá khách quan năng lực quản trị của doanh nghiệp. Sự kiện TOP 50 năm 2018 đặc biệt tôn vinh nhiều công ty có quy mô lớn hơn, giá trị vốn hóa cao hơn, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.. Giá trị vốn hóa TOP 50 đạt gần 96 tỷ USD chiếm 63% giá trị vốn hóa thị trường, trong đó ghi nhận 16 công ty có giá trị vốn hóa thị trường đạt trên 1 tỷ USD, đến từ các lĩnh vực bán lẻ, hàng tiêu dùng, ngân hàng – chứng khoán, bất động sản, công nghệ viễn thông và hàng không. Điều này chứng minh thị trường chứng khoán Việt Nam đã có sự biến chuyển mạnh mẽ về quy mô, cũng như đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp lớn giữ vai trò dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế.

Tại sự kiện, lãnh đạo HSC đã vinh dự tham gia buổi tọa đàm “Đi thoi vi CEO” - nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu. Nội dung này đã trở thành cầu nối giữa các tổ chức tài chính uy tín trong nước và thế giới nói chung, các nhà điều hành kinh tế vĩ mô có tầm ảnh hưởng cũng như các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nói riêng.

Là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu thị trường, HSC được đánh giá cao bằng sự chuyên nghiệp, uy tín với các thế mạnh nổi bật về tư vấn môi giới chứng khoán và đầu tư, phân tích nhận định thị trường và quản trị công ty theo định hướng phát triển bền vững, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư cho  khách hàng tổ chức và cá nhân.

Vi nhng đóng góp không ngng cho s phát trin chung ca th trường chng khoán, HSC đã được ghi nhn bng các gii thưởng uy tín trong và ngoài nước. Năm 2017, HSC được bình chn là “Nhà môi gii tt nht Vit Nam” ti gii thưởng Triple A Country Awards 2017 do Tp chí The Asset trao tng, vinh danh ln th 4 trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiu qu nht Vit Nam” do Tp chí Nhp cu Đu tư t chc, “Top 50 Công ty niêm yết tt nht th trường chng khoán Vit Nam”do Forbes Vit Nam bình chn ln th 5 liên tiếp, … Năm 2016, HSC nhn Bng khen ca B Tài chính vì đã có thành tích xut sc và đóng góp tích cc trong quá trình xây dng và phát trin th trường chng khoán Vit Nam; Gii thưởng Top 50 Công ty niêm yết tt nht 2016 t Forbes Vit Nam, Top 10 cuc bình chn báo cáo thường niên xut sc nht năm 2015 ca Báo Đu tư Vit Nam và HOSE.

Kết nối với HSC

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.